Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tại thành phố biển trong dịp Lễ 30/4- 1/5

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tại thành phố biển trong dịp Lễ 30/4- 1/5

  • 11 Apr, 2024
Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay là thời gian lý tưởng cho du khách trong nước lựa chọn những điểm đến phù hợp để nghỉ dưỡng. Không ngạc nhiên khi thành phố biển Đà Nẵng lại thu hút đông đảo các du khách. Vậy những địa điểm nào không nên bỏ qua khi đến thành phố biển:

1. Beach Beer Club

      

Mô hình quán beer view biển với thiết kế beer biển mui trần phóng khoáng, hòa mình vào thiên nhiên vô tận. Điểm nhấn với không gian lộng lẫy ánh đèn đa sắc mỗi đêm cùng những chiếc ghế lười êm ả thích hợp cho những cuộc hẹn tâm tình. Menu nước uống đa dạng cùng ẩm thực hảo hạng sẽ mang đến phong vị ẩm thực mới lạ dành cho du khách. 

2. Vegas Lounge - Karaoke- Sky Bar

       

Nổi bật với mô hình kết hợp giữa Lounge- Karaoke và sky bar , Vegas được mệnh danh là vũ trị giải trí thời thượng và sành điệu của giới nightlife Đà Thành khi sở hữu hệ thống âm thanh ánh sáng đẳng cấp sẵn sàng đưa các thẩm âm khó tính nhất vui chơi sảng khoái hằng đêm.

3. Top Sailing Bar

     

Được mệnh danh là đại dương thu nhỏ trên bờ biển Mỹ Khê, là địa điểm lý tưởng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp cùng gia đình và bạn bè. Với không gian ánh sáng hiện đại, kết hợp hệ thống âm thanh tiên tiến bậc nhất phục vụ các chương trình nghệ thuật, du khách trong ngoài nước có thể tự do trải nghiệm âm nhạc sôi động, cuốn hút. Top Sailing Bar xứng đáng là không gian giải trí kiểu mới dành cho du khách trải nghiệm khi đến TP Đà Nẵng.

Đừng bỏ lỡ những địa điểm hot ở trên khi đến du lịch tại TP Đà Nẵng. Lưu lại và lên hẹn cùng bạn bè ngay hôm nay.