Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 đã chính thức trở lại Đà Nẵng

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 đã chính thức trở lại Đà Nẵng

  • 04 Mar, 2016

Chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 chính thức khởi động bằng vòng sơ tuyển tại nhiều địa phương trên cả nước. Khởi đầu cho hành trình vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 chính là thành phố Đà Nẵng.

vietnam-idol-2016

Chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam đã diễn ra được 6 mùa và năm nay là mùa thứ 7. Ở mùa thứ 7 này, Vietnam Idol 2016 bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến theo 3 khu vực. Đây là sân chơi âm nhạc lớn, cơ hội để cho các bạn trẻ có khả năng ca hát thể hiện bản lĩnh, tài năng của mình. Thời gian và địa điểm diễn ra cụ thể như sau: Đà Nẵng (20-3), Hà Nội (27,28-3) và TP.HCM (4,5-4).

Về độ tuổi tham gia cuộc thi: dành cho các thí sinh có độ tuổi từ 16-30. Để đăng ký tham gia, các thí sinh có thể truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu cầu hoặc thí sinh cũng có thể trực tiếp đến địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển để đăng ký dự thi.

Sau khi vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (11, 12-4) và TP.HCM (18,19-4).

Ờ mùa trước của Vietnam Idol, chàng Việt kiều Đức với chất giọng ấm áp và khả năng trình diễn đầy cuốn hút Trọng Hiếu đã dành giải quán quân của Vietnam Idol 2015. Chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam được xem như là nơi phát hiện, nuôi dưỡng nhiều giọng ca được yêu mến hiện nay như Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Thanh Duy, Nhật Thủy, Trung Quân, Phạm Hồng Phước…. Hi vọng các thí sinh sẽ tỏa sáng hết mình trong chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016.