Những sự kiện hấp dẫn mùa hè 2016 ở Đà Nẵng

Những sự kiện hấp dẫn mùa hè 2016 ở Đà Nẵng

  • 01 Apr, 2016

Đà Nẵng đang ngày cảng trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong nước và ngoài nước. Mùa hè là thời gian lý tưởng cho bạn khám phá Đà Nẵng, khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn, những món ăn, những nét đẹp văn hóa, con người nơi đây. Một mùa hè sôi động đang chờ đợi du khách và người dân Đà Nẵng tận hưởng với nhiều chương trình, sự kiện lớn hấp dẫn.

Có rất nhiều sự kiện diễn ra vào mùa hè này, trong đó có 3 sự kiến lớn đầy thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

1. Cuộc thi VNG IRONMAN 70.3 

ironman

Sắp tới Đà Nẵng được vinh dự là thành phố đại diện của Việt Nam tiếp tục đăng cai tổ chức cuộc thi VNG IRONMAN 70.3 vào ngày 08.05.2016.

Đến với cuộc thi VNG Ironman 70.3 Vietnam 2016 những vận động viên tham gia sẽ được trải qua một đường đua nhanh đầy cảnh sắc, bao gồm:

-  Vượt đường bơi tại bãi biển mặt tiền Hyatt Regency Danang Resort & Spa dài 1.9km.

-  Hành trình đạp xe ven biển hoang sơ Đà Nẵng dài 90km.
- Cuối cùng là vượt qua 21km đường chạy sẽ đưa các vận động viên qua các danh lam thắng cảnh của thành phố trước khi cán đích.
VNG Ironman 70.3 không chỉ là một cuộc thi thể thao đơn thuần mà còn hội tụ nhiều tổ chức từ thiện. Trong đó gồm có Team Britain gồm có Frederik Farina, David Lloyd và Graham Knight, họ sẽ thi đấu để gây quỹ Newborns Vietnam tại Đà Nẵng; cũng tham gia để nâng cao nhận thức cho các chiến dịch là 
Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (Operation Smile). Đặc biệt hơn 45.000 USD đã được gây quỹ cho công tác từ thiện, bao gồm đóng góp để mua hai hai lồng nuôi trẻ em sinh non đầu tiên tại miền Trung Việt Nam. Thời gian để đăng kí tham gia là trước ngày 21/4/2016.


2. Color me run


color-run-me

Đây là cuộc thi đã được tổ chức ở Đà Nẵng gây được nhiều ấn tượng với người chơi. Mọi người sẽ được trải nghiệm chặng đường 5km đầy màu sắc và được tung phủ bột màu khi tham gia Color me run. Khi đến đích, tất cả mọi người sẽ được phủ lên người nhiều màu sắc nổi bật, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc. Đây quả thật là cung đường chạy mang lại cho người tham gia nhiều trải nghiệm khó quên, khó có thể bỏ qua được.

3. Lễ hội hoa anh đào

le-hoi-hoa-anh-dao-da-nang

Lễ hội hoa anh đào lần đầu tiên được tổ chức ở Đà Nẵng từ ngày 9 - 10/4/2016, đến với lễ hội người dân sẽ được chiem ngưỡng miễn phí 150 cành hoa anh đào thật trên một thân cây gỗ phía ngoài cổng Công viên châu Á.
Còn lại 150 cành anh đào sẽ được trang trí bên trong khuôn viên, xen kẽ các cây hoa anh đào giả để bán vé cho du khách vào tham quan.
Trong khuôn khổ lễ hội, ngoài việc chiêm ngưỡng những cành hoa anh đào sẽ có xuất hiện các hoạt động như Cosplay, biểu diễn trà đạo, thư pháp, nhạc hội nghệ thuật và các gian hàng văn hóa - ẩm thực.