Những môn thể thao dưới nước không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

Những môn thể thao dưới nước không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

  • 16 Mar, 2016

Đến du lịch Đà Nẵng ngoài những chuyến du lịch khám phá các địa điểm du lịch, các khu mua sắm, vui chơi, giải trí, thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây thì bạn cũng đừng quên khám phá những trò chơi dưới nước vô cùng hấp dẫn nơi đây.

1. Chèo thuyền Kayak

choi-kayak-da-nang

Chèo thuyền Kayak đối với nhiều người đây là một môn thể thao mạo hiểm, khó chơi nhưng không hẳn như mọi người vẫn nghĩ. Chơi môn này tùy thuộc vào địa hình bạn chọn để tăng tính mạo hiểm, nếu bạn là người ưa mạo hiểm thì có thể chọn cho mình những ngọn thác, suối để bắt đầu. Bạn là người mới chơi, không muốn mạo hiểm thì có thể chọn các vùng nước yên bình như sông Hàn để chơi, sẽ rất là thú vị đấy. Chèo thuyền Kayak sẽ giúp cho bạn rèn luyện sức khỏe, tăng sự kiên trì, tăng kahr năng bình tĩnh xử lý tình huống, tăng tính đồng đội. Giá thuê thuyền dao động trong khoảng từ 200.000đ - 300.000đ một giờ.

2. Dù lượn


du-luon-da-nang

Đây là môn thể thao mới được đưa vào thử nghiệm ở Đà Nẵng nhưng đã được nhiều người dân và khách du lịch chú ý. Đây được xe là môn thể thao mạo hiểm hấp nhất trên biển. Khi chơi dù lượn bạn sẽ được cột vào một dù bay và sau đó ca nô sẽ kéo dù bay lên trên không và bạn cũng được đưa lên trên cao. Bạn yên tâm trước khi dù bay đưa bạn lên cao bạn sẽ được bảo hộ cẩn thận, áo phao và những dây khóa đảm bảo an toàn hco bạn khi ở trên không cũng như khi xuống biển. Sẽ có một chiếc ca nô luôn theo sát bạn để khi bạn hạ cánh xuống biển sẽ đưa bạn lên bờ một cách an toàn. Chi phí cho mỗi lần chơi khoảng 500.000 - 600.000/ 10 phút, tùy thuộc vào số người chơi.

3. Mô tô nước


mo-to-nuoc-da-nang

Đây là môn thể thao dành cho những người yêu thích tốc độ và cảm giác mạnh. Đây sẽ là một trải nghiệm khá thú vị cho bạn khi được lướt trên mặt biển với tốc độ cao, cảm giác như mình đang bay trên biển. Để chơi được trò này bạn cần khoảng 400.000đ/30 phút.

4. Bóng chuyền bãi biển


bong-chuyen-bai-bien-da-nang

Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp hàng đầu thế giới, một trong những điểm hấp dẫn của du lịch Đà Nẵng. Những môn thể thao trên các bãi biển luôn thu hút rất nhiều người tham gia, trong đó có môn bóng chuyền. Được chơi bóng chuyền trên một bãi biển cát trắng, mịn, sạch sẽ, phía dưới là những làn sóng biển trắng xóa, những làn gió biển thổi vào thì còn gì tuyệt vời hơn.