Những địa điểm lặn biển không thể bỏ qua ở Đà Nẵng

Những địa điểm lặn biển không thể bỏ qua ở Đà Nẵng

  • 11 Apr, 2016

Đi du lịch Đà Nẵng ngoài việc tham quan các địa điểm du lịch quen thuộc như Bà Nà, Hội An, Ngũ Hành Sơn,... thưởng thức món ăn, các loại hải sản ở các nha hang hai san tai da nang thì khám phá biển ở Đà Nẵng là điều mà bạn không nên bỏ qua khi đến nới đây. Đà Nẵng nổi tiếng với những bãi biển đẹp và sạch, đây là nơi lý tưởng cho bạn trải nghiệm các hoạt động du lịch, khám phá biển, nhất là vào mùa hè. 

Ngoài các hoạt động như tắm biển, dạo biển, chơi các môn thể thao biển thì có một hoạt động rất thu hút du khách đó là lặn biển. Còn gì tuyệt vời hơn khi được lặn dưới dòng nước xanh của những bãi biển đẹp, khám phá thế giới thủy cung đầy kỳ bí, hấp dẫn. Dưới đây là những địa điểm lặn biển tuyệt vời ở Đà Nẵng mà du khách không thể bỏ qua vào mùa hè này.

Bán đảo Sơn Trà

lan-bien-o-ban-dao-son-tra

Đây là một vùng lặn biển mới, chưa được khai phá ở Đà Nẵng. Lặn biển ở đây bạn sẽ khám phá được một thế giới thủy cung đầy màu sắc rực rỡ với những dải san hô nhiều hình dạng, xanh, đỏ, vàng, lấp lánh nhiều màu dưới biển xanh. Tuy nhiên những rặng san hô ở bán đảo Sơn Trà nằm tương đối sâu nên bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ lặn, đồ lặn, bình dưỡng khí để đảm bảo an toàn và có thể ngắm được trọn vẹn san hô ở đây.   

Cù Lao Chàm

lan-bien-o-cu-lao-cham

Mặc dù Cù Lao Chàm thuộc Hội An, Quảng Nam nhưng nằm không cách quá xa Đà Nẵng. Cù Lao Chàm gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông là một địa điểm lặn biển lý tưởng cho bạn khi đến Đà Nẵng vào mùa hè này. Nơi đây với hệ sinh thái biển vô cùng phong phú, những loại hải sản quý, những rặng san hô đầy màu sắc, đa dạng. Cù Lao Chàm nằm cách xa bờ với khoảng 20 phút đi cano, nước biển ở đây luôn xanh trong và được đánh giá là một trong những điểm lặn biển đẹp nhất Việt Nam. Đừng bỏ qua nơi đây nếu có cơ hội đến Đà Nẵng nhé!

Ghềnh Bàng

lan-bien-ghenh-bang

Ghềnh Bàng nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, đây là một địa điểm mới, chưa được nhiều người biết đến. Ít ai biết rằng dưới mặt biển xanh nơi đây là một thế giới biển đầy màu sắc với những rặng san hô, những loài cá đầy màu sắc đa dạng. Đây là một địa điểm còn hoang sơ, ít người đến, một thiên đường cho những người yêu thích lặn biển. Khám phá dưới mặt biển xanh là những rặng san hô đầy màu sắc, hình dạng, điều đặc biệt là san hô ở đây được bảo tồn hết sức nguyên vẹn và tự nhiên. Ngoài những rặng san hô, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều loài cá, ốc khác nhau với nhiều màu sắc ấn tượng.