Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng là địa điểm ưu thích của du khách khi đến đà nẵng với nhiều hải sản tươi sống, Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng không gian đẹp gần biển. Nhà hàng hải sản tươi sống tại Đà Nẵng DanaBeach với không gian thoáng đãng rộng rãi, một mặt là tuyến đường du lịch Võ Nguyên Giáp, mặt còn lại nằm sát bên bãi cát với sóng biển du dương.

1. Món ăn hấp dẫn và phong phú

Với hơn 100 loại hải sản tươi sống tự chón, được chế biến từ những đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đến với DanaBeach- Nhà hàng hải sản tươi sống tại Đà Nẵng bạn sẽ được thỏa thuê khám phá sự tươi ngon, phong phú, và đẳng cấp của các món ăn giá trị cao nơi đây.

nha hang hai san tai da nang

2. Không gian sang trọng và sát biển

Không gian sang trọng nhưng thoáng đãng rộng rãi nằm sát bờ biển Đà Nẵng với khả năng tiếp đón hơn 400 chỗ ngồi một ngày, Nhà hàng hải sản DanaBeach Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để tiếp đãi đối tác, tiếp khách hoặc sum họp gia đình.

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng nổi tiếng với những món hải sản tươi sống, tươi ngon , đa dạng và được chế biến một cách tinh tế, đặc sắc. Cùng với khung cảnh thoáng mát và đội ngũ nhân viên tháo vát sẽ phục vụ quý khách với một phong cách chuyên nghiệp nhất cũng như chu đáo nhất có thể.

Đặc biệt đến với Nhà hàng hải sản DanaBeach Đà Nẵng quý khách sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực đặc sắc do chính nhóm đầu bếp nổi tiếng đảm nhiệm.

3. Dịch vụ chất lượng

Tại nhà hàng hải sản DanaBeach Đà Nẵng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng – tin tưởng, dựa trên nguyên tắc kinh doanh minh bạch với tiêu chí 3T – 3K là Tươi cười – Trung thực – Tận tâm và Không ép khách – Không lừa khách – Không cãi khách.

2 vị trí trong nhà hàng DanaBeach Đà Nẵng

Beach Beer

Phong cách Beer Club, với không gian thoáng đãng rộng rãi, một mặt là tuyến đường du lịch Võ Nguyên Giáp, mặt còn lại nằm sát bên bãi cát với sóng biển du dương- Nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè người thân, thưởng thức các loại beer cao cấp cùng chương trình biểu diễn nghệ thuật của các ban nhạc nước ngoài và các DJ nữ. 

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng

Beach Bar

Hoạt động từ 08:00Am- 03:00Am( hôm sau) nơi giải trí thư giãn, nghĩ ngơi trên bãi cát biển, thưởng thức các loại thức uống tuyệt hảo. BeachBar DanaBeach Danang- nơi vui chơi về khuya duy nhất nằm ngay trên bãi biển ĐN

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng