Lễ hội Color Me Run 2015

Lễ hội Color Me Run 2015

  • 13 Jun, 2015

Địa điểm:Thành phố Đà Nẵng

Thời gian:27 tháng 06 năm 2015

Lễ Hội Color Me Run 2015

Color Me Run - Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức trên cả ba thành phố lớn tại ba miền Bắc – Trung - Nam. Khởi đầu của hành trình Bắc Trung Nam sẽ là Color Me Run Tp. Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 11/4/2015 tại Quận 2 và tại Đà Nẵng ngày 27/6/2015.
 Tham gia Color Me Run, bạn sẽ được tung phủ bột màu từ đầu đến chân suốt 5 trạm sắc màu của đường chạy 5km. Còn được trông đợi nhiều ở đích đến,  chương trình âm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế tài năng, hứa hẹn sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Đường đua đầy màu sắc

Tiếp tục xu hướng nâng cao tinh thần thể thao, khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng, Color Me Run năm nay sẽ được tổ chức ở ba thành phố lớn của Việt Nam. Với thông điệp là “We’ll Be United”, chương trình mong muốn mang mọi người lại gần nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảng khắc sắc màu và tuyệt vời trên khắp đất nước. Tất cả mọi người sẽ được kết nối nhau tại Color Me Run 2015.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của nhóm nhạc nữ GRL trẻ trung với những bản hit như Wild Wild Love, Vacation và cặp đôi DJ của Châu Á Atran và Manfred. Tất cả sẽ khuấy động không khí lễ hội tại đích đến và mang đến cho bạn một ngày cuối tuần sôi động và đáng nhớ!
Khởi đầu hành trình kết nối cộng đồng ba miền Bắc – Trung – Nam là Color Me Run Tp. HCM được diễn ra vào ngày 11/4/2015 tại đường Trương Văn Bang, quận 2, Đà Nẵng vào tháng 27/6 và Hà Nội vào tháng 9. Chương trình hứa hẹn sẽ trở thành những cuộc hội ngộ sắc màu và ý nghĩa nhất tại Việt Nam với thông điệp WE WILL BE UNITED.