Khai trương trở lại khu dịch vụ giải trí -thể thao Dana Beach

Khai trương trở lại khu dịch vụ giải trí -thể thao Dana Beach

  • 12 Apr, 2015

 Hôm nay (17-3), Cty CP Quê Việt chính thức khai trương trở lại khu dịch vụ giải trí - thể thao Dana Beach. Đây là khu vui chơi giải trí duy nhất trên biển Đà Nẵng - bãi biển đã được tạp chí Forbes bình chọn là bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh và cũng là sự kiện khởi đầu cho mùa du lịch biển 2015. Tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, bãi biển Mỹ Khê, Dana Beach luôn mang lại cho khách những trải nghiệm thú vị với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian thoáng đãng cùng phong cách bài trí độc đáo, mới mẻ.

Với sức chứa hơn 3.000 khách gồm các khu: Beach Bar, Beach beer, Karaoke, Villa, Water Sport, Event, bên cạnh việc được thưởng thức "bữa tiệc" hải sản tươi sống, món nướng barbecue, du khách còn được hòa mình và không gian âm nhạc sôi động, trữ tình với sự tham gia biểu diễn hàng đêm bởi các D.J, ca sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng cả nước. Ông Nguyễn Anh Minh, Giám đốc Cty CP Quê Việt cho biết: Trước ngày khai trương trở lại, Cty đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng cho các khu giải trí của Dana Beach.

Ngoài chương trình ẩm thực, hưởng thụ không khí sôi động của những bản nhạc dance từ khu Bar Lounge - Karaoke sang trọng, Beachbar - Sailingclub danang, mùa du lịch biển năm nay, người dân và du khách còn được tham gia nhiều trò chơi trên bãi biển như ván lướt, canô kéo, Jetsky, du thuyền buồm, dù bay; chương trình giao lưu lửa trại, Event gala diner. Đêm khai trương, khách tới vui chơi, giao lưu tại Dana Beach còn được thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc do ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Hoàng Thùy Linh thể hiện.

Nguồn: http://www.baomoi.com/Khai-truong-tro-lai-khu-dich-vu-giai-tri-the-thao-Dana-Beach/137/16169661.epi