Đà Nẵng đón năm mới 2016 cùng lễ hội đếm ngược Countdown Party hoành tráng

Đà Nẵng đón năm mới 2016 cùng lễ hội đếm ngược Countdown Party hoành tráng

  • 21 Dec, 2015

Nếu bạn có dịp đến Đà Nẵng vào cuối tháng 12 này thì ngoài việc tham quan các địa điểm du lịch, vui chơi giải trí, mua sắm, thưởng thức ẩm thực, các món hải sản ở nha hang hai san tai da nang, các quán nhậu, hải sản ven biển,... đừng quên thưởng thức các chương trình lễ hội chào đón năm mới 2016. Trong đó có một chương trình rất sôi động, hoành tráng mà chắc chắn tất cả mọi người đều rất hào hứng chờ đợi là lễ hội đếm ngược Countdown Party chào đón năm mới 2016.

lễ-hội-đếm-ngược-Countdown-Party

Lễ hội đếm ngược Countdown Party chào đón năm mới 2016 sẽ được diễn ra lúc 21h00 ngày 31/12/2015 tại Quảng trường 29/3, TP Đà Nẵng với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Tại lễ hội này, người dân Đà Nẵng và du khách lần đầu tiên sẽ được chứng kiến công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng 3D cùng màn trình diễn của DJ Angerfist xếp hạng 38 thế giới năm 2015 trong bảng xếp hạng DJ Mag. 

lễ-hội-đếm-ngược-Countdown-Party

Chuỗi chương trình lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016 (Special Countdown Party) sẽ được Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng, chương trình năm nay mang chủ đề “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” với nhiều hoạt động rất hấp dẫn. Chương trình lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2016 lần thứ 4 được tổ chức tại Đà Nẵng, đây một bữa đại tiệc âm nhạc với quy mô sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ, kỹ xảo sân khấu ấn tượng… chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh với người dân Đà Nẵng và du khách. 


Tại lễ hội “Chào năm mới 2016 – Special Countdown Party” tại Đà Nẵng, người dân Đà Nẵng và du khách sẽ được chào đón năm mới 2016 bằng một lễ hội đếm ngược với sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng, cùng với những màn trình diễn hoành tráng, những giai điệu âm nhạc đẳng cấp của DJ quốc tế và các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Kasim Hoàng Vũ, Dương Triệu Vũ, Hồng Ân, Phương Vy, Phượng Vũ, Tố Ny – Tố My, cùng các nhóm nhạc Phạm Anh Khoa – PAK Band, nhóm BeeT, vũ đoàn Hoàng Thông (HCM), DJ Oxy, DJ Wang Trần…. hứa hẹn sẽ là một đêm tuyệt vời với âm nhạc.

lễ-hội-đếm-ngược-Countdown-Party

Đặc biệt, tại chương trình “Chào năm mới 2016 – Special Countdown Party”, khán giả Đà Nẵng sẽ lần đầu tiên được chứng kiến công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng 3D Mapping, đây là một công nghệ mới sử dụng công nghệ trình chiếu qua đó ánh sáng được ánh xạ lên bề mặt tự ý phức tạp để biến một khối 3D, từ một hình dạng ban đầu sẽ trở thành một màn hình tương tác với những hình ảnh không gian 3 chiều, cùng với sự kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay đảm bảo sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho chương trình đêm hôm đó. 

Lễ hội chào đón năm mới 2016 không chỉ là một sự kiện văn hóa lớn, một chương trình nghệ thuật đặc sắc mà còn là nơi cho tất cả chúng ta hội tụ, cùng nhau tận hưởng những tiết mục đặc sắc, ấn tượng, cùng nhau nhìn lại, chia sẽ những gì đã qua trong năm cũ và cùng chào đón một năm mới với những điều mới, tốt đẹp và hoành tráng hơn năm cũ. Đừng bỏ qua chương trình ấn tượng sắp tới này nhé!