Chào năm mới 2016 với pháo hoa dọc bãi biển lần đầu tiên ở Đà Nẵng

Chào năm mới 2016 với pháo hoa dọc bãi biển lần đầu tiên ở Đà Nẵng

  • 24 Dec, 2015

Không khí Noel, chào đón năm mới 2016 đang tràn ngập khắp nơi, lòng người cũng rộn ràng với những dự định cuối năm. Đến Đà Nẵng vào thời điểm này bạn sẽ cảm nhận được sự nhộn nhịp, rạo rực với nhiều hoạt động, lễ hội chào đón Noel, Tết dương lịch 2016. Trong chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2016 thì có một hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng là bắn pháo hoa chào năm mới 2016 tại bãi biển dọc tuyến đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp. Hứa hẹn đây sẽ là một hoạt động tạo được hào hứng, ấn tượng lớn cho người dân Đà Nẵng cũng như khách du lịch

Theo thông tin từ Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng thì khác với mọi năm trước là bắn pháo hoa ở dọc bờ Sông Hàn, năm nay chương trình bắn pháo hoa chào năm mới 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại bãi biển dọc tuyến đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp (trước công viên Biển Đông, quận Sơn Trà) vào 21h đến 21h10 ngày 31/12/2015.

Đà-Nẵng-bắn-pháo hoa-chào-năm-mới-2016

Đà Nẵng lần đầu tiên bắn pháo hoa tầm cao bên bờ biển để đón năm mới 2016.

Được biết, sẽ có tổng cộng 553 quả pháo tầm cao, 176 giàn bắn, 5 vòng xoay hiệu ứng sẽ được các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng thành phố trình diễn trong đêm pháo hoa chào đón năm mới 2016 sắp tới đây.

Bên cạnh đêm bắn pháo hoa, sẽ  có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như ca nhạc cùng nghi thức “nghênh đón thần tài cầu chúc năm mới hạnh phúc, bình an và thành đạt” dọc khu vực công viên Biển Đông, từ ngày 29/12/2015 đến ngày 2/1/2016 .

Đặc biệt, tại sân khấu chính đặt tại công viên Biển Đông cũng sẽ diễn ra chương trình ca nhạc chào năm mới với sự tham gia của nhiều ca sỹ, nghệ sĩ nổi tiếng trong đem giao thừa 2016.

Có thể nói chưa năm nào Đà Nẵng chào Tết Dương lịch với nhiều hoạt động hoành tráng, lần đầu được được tổ chức như năm nay. Những nét khác biệt, độc đáo này sẽ giúp cho hình ảnh của thành phố xinh đẹp Đà Nẵng ngày càng được quảng bá rộng rãi, đặc biệt là hình ảnh du lịch Đà Nẵng. Giúp Đà Nẵng trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng cho khách du lịch trong nước và ngoài nước.