BEACH BEER ĐÀ NẴNG - THẾ GIỚI SẮC MÀU THU NHỎ

BEACH BEER ĐÀ NẴNG - THẾ GIỚI SẮC MÀU THU NHỎ

  • 30 Sep, 2023

Nếu bạn là tín đồ yêu thích cái đẹp và thích hòa mình vào thiên nhiên thì đừng bỏ lỡ Beach Beer Đà Nẵng - Thế giới sắc màu thu nhỏ lại ven biển Mỹ Khê. 

Toạ độ trên cung đường biển Mỹ Khê, Beach Beer nổi lên như một thế giới sắc màu thu nhỏ với những màu sắc riêng biệt qua từng mốc thời gian trong ngày.

Nếu du khách tìm đến Beach Beer vào buổi sáng sớm để thưởng thức tách cà phê ấm nóng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng thế giới đầy sắc xanh cùng sự kết hợp tuyệt hảo của những tia nắng sớm mai len lỏi qua từng tán dừa xanh mướt. Phóng tầm mắt ra xa bao phủ một màu xanh trong của biển sớm yên bình. 

Những ánh nắng hoàng hôn len lỏi qua từng ngóc ngách toà nhà cao tầng phủ lên không gian Beach Beer màu ửng hồng của những tia nắng cuối ngày, đây cũng là lúc Beach Beer được khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy của những chiếc ghế lười đa sắc.

Tách biệt với màu sắc đơn giản hài hoà của lúc nắng lên, khi những tia nắng cuối cùng chợp tắt cũng là lúc Beach Beer lên đèn với bộ cánh lấp lánh của ánh đèn neon, tô điểm trên nền trời đen kịt của biển đêm. 

Không chỉ níu chân du khách với vẻ đẹp lung linh sắc màu, Beach Beer chiếm trọn tâm trí du khách với những set nhạc được mix hợp gu hay những ly cocktail đượm vị. Bên cạnh đó du khách sẽ được thưởng thức các món ngon với hương vị độc đáo cùng bài trí bắt mắt. 

Hằng đêm từ 20h du khách sẽ được thả mình nhún nhảy cùng người bạn tâm giao bên dàn Dancer cuốn hút và DJ resident. 

Hãy lưu ngay địa chỉ thế giới sắc màu thu thủ Beach Beer Đà Nẵng và cùng người bạn tâm giao khám phá vẻ đẹp huyền diệu ấy ngay hôm nay tại 51 Võ Nguyên Giáp.

—--------------------------------------
𝗕𝗘𝗔𝗖𝗛 𝗕𝗘𝗘𝗥 - Địa điểm giải trí lí tưởng tại bãi biển TP Đà Nẵng
𝐎𝐩𝐞𝐧: 09:00 AM - 02:00 AM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0935.650.630 (Mr.Quang) | Phòng kế toán: 0905149668 | 0935310109
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 51 Võ Nguyên Giáp, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
주소: 다낭시 오행산군 미안동 Vo Nguyen Giap(버 응웬 지압)거리 51번
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://fb.com/beachbeer.danabeach
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: booking.beachbeer@gmail.com
𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@beachbeerdanang
𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐌𝐚𝐩𝐬: https://maps.app.goo.gl/b7mJtZg3yeY7hmDh7?g_st=ic
#beachbeer #beer #food #beach #party #danang